OOSAI RADIO

Post

Share this post

காலையில் டீ, பிஸ்கட் சாப்பிடுபவர்களா நீங்கள்?

இன்று நாம் காலையில் எழுந்ததும் டீ உடன் ஒரு பிஸ்கட் அல்லது பண் சேர்த்து சாப்பிட்டால் தான் பலருக்கும் அன்றைய காலை பொழுதே இனிமையானதாக மாறுகிறது என நாம் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கின்றோம்.

மா பிஸ்கட்டுகள் சுவையாக இருந்தாலும், ஆரோக்கியத்தின் பார்வையில் பல தீமைகள் உள்ளன. டீயுடன் மாவு பிஸ்கட் சாப்பிடுவது என்ன தீங்கு விளைவிக்கும் என்பது பற்றி நாம் இங்கு பார்போம்.

மாவு என்பது உயர் கிளைசெமிக் குறியீட்டைக் கொண்ட ஒரு உணவாகும், அதாவது இதை சாப்பிடுவது இரத்த சர்க்கரையின் அளவை விரைவாக அதிகரிக்கிறது. இது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு குறிப்பாக தீங்கு விளைவிக்கும். மீண்டும் மீண்டும் குளுக்கோஸ் அளவுகளில் விரைவான உயர்வு மற்றும் வீழ்ச்சி இன்சுலின் எதிர்ப்பின் அபாயத்தை அதிகரிக்கிறது.

மாவு பிஸ்கட்டில் பொதுவாக அதிக அளவு கலோரிகள் உள்ளன, மேலும் அவற்றை வழக்கமாக உட்கொள்வது எடை அதிகரிக்க உதவும். இதில் காணப்படும் பதப்படுத்தப்பட்ட கார்போஹைட்ரேட்டுகள் விரைவாக ஜீரணமாகி மீண்டும் பசியை அதிகரிக்கும், இதன் காரணமாக நபர் அதிகமாக சாப்பிடலாம். எடை அதிகரிப்பதற்கு இதுவும் ஒரு முக்கிய காரணம்.

மாவின் ஊட்டச்சத்து மதிப்பு மிகவும் குறைவு. இதில் அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் நார்ச்சத்து இல்லை. இந்த காரணத்திற்காக, மாவு பிஸ்கட் ஊட்டச்சத்துக் கண்ணோட்டத்தில் முழுமையடையாது மற்றும் அவற்றை சாப்பிடுவதால் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்துக்கள் கிடைக்காது, இது பசியைத் தணிப்பது மட்டுமல்லாமல் ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும்.

அபாயம் மாவு பிஸ்கட்டில் டிரான்ஸ் கொழுப்புகள் மற்றும் நிறைவுற்ற கொழுப்புகள் இருக்கலாம், அவை இதய ஆரோக்கியத்திற்கு தீங்கு விளைவிக்கும். இந்த கொழுப்புகள் இரத்தத்தில் உள்ள கெட்ட கொழுப்பின் அளவை அதிகரித்து, நல்ல கொழுப்பின் அளவைக் குறைத்து, இதய நோய் அபாயத்தை அதிகரிக்கும்

மாவு செரிமான அமைப்புக்கு மோசமானது மற்றும் அதன் நுகர்வு மலச்சிக்கல், அமிலத்தன்மை மற்றும் அஜீரணம் போன்ற பிரச்சனைகளை ஏற்படுத்தும். இதில் நார்ச்சத்து இல்லாததால், செரிமான செயல்முறை குறைகிறது, இது வயிற்றில் கனமான உணர்வு மற்றும் அசௌகரியத்தை ஏற்படுத்தும்.

Leave a comment

Type and hit enter