OOSAI RADIO

Post

Share this post

எச்சரிக்கை – Tea, Coffee குடிப்பவரா நீங்கள்?

டீ மற்றும் காபி குடிப்பவர்கள் எச்சரிக்கையுடன் இருக்க வேண்டும் என்று இந்திய மருத்துவ ஆராய்ச்சி கவுன்சில் (ICMR) அறிவுறுத்தியுள்ளது.

அதாவது, தேசிய ஊட்டச்சத்து நிறுவனத்துடன் (NIN) இணைந்து, இந்திய மருத்துவ ஆராய்ச்சி கவுன்சில் 17 புதிய வழிகாட்டுதல்களை அறிமுகப்படுத்தியுள்ளது.

இது நாடு முழுவதும் ஆரோக்கியமான உணவுப் பழக்கத்தை மேம்படுத்துவதை நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது.

இந்த வழிகாட்டுதல்கள் பலதரப்பட்ட உணவைப் பராமரிப்பின் முக்கியத்துவத்தை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டுகின்றன.

மேலும் பிரபலமான பானங்களில் உள்ள காஃபின் உள்ளடக்கத்தை வழிகாட்டுதல்கள் எடுத்துக்காட்டுகின்றன.

இந்த நிலையில் கூடுதலாக, உணவுக்கு ஒரு மணித்தியாலத்திற்கு முன்னும் பின்னும் தேநீர் அல்லது காபி அருந்துவதைத் தவிர்க்குமாறு மருத்துவ அமைப்பு அறிவுறுத்துகிறது.

150 மில்லி கப் காய்ச்சிய காபியில் 80 முதல் 120 மில்லிகிராம் வரை காஃபின் உள்ளது, அதே சமயம் உடனடி காபி 50 முதல் 65 மில்லிகிராம் வரை இருக்கும் என அறிவுறுத்தப்பட்டுள்ளது.

இந்த பானங்களில் டானின்கள் இருப்பதால், இந்த முன்னெச்சரிக்கையானது உடலில் இரும்பு உறிஞ்சுதலைத் தடுக்கும்.

டானின்கள் வயிற்றில் இரும்புடன் பிணைக்கப்படுகின்றன, இது இரும்புச்சத்து குறைபாடு மற்றும் இரத்த சோகை போன்ற நிலைமைகளுக்கு வழிவகுக்கும்.

மேலும், அதிகப்படியான காபி நுகர்வு இரத்த அழுத்தத்தை உயர்த்தலாம் மற்றும் இதய முறைகேடுகளை ஏற்படுத்தும்” என எச்சரித்துள்ளனர்.

Leave a comment

Type and hit enter